วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2559

แนะนำโรงงาน ถุงผ้าดิบ ถุงผ้าแคนวาส ราคาถูกสุดๆ ถุงผ้าคุณภาพดี BAG DEE ดีที่สุดเรื่องถุงผ้าแนะนำโรงงานถุงผ้า ขายส่ง ขายส่งถุงผ้าดิบ ถุงผ้าแคนวาส 

BAG DEE ดีที่สุดเรื่องถุงผ้า 

เราเป็นโรงงานถุงผ้าที่เน้นการผลิตที่คุณภาพดี แต่ขายราคาไม่แพง

ถุงผ้าในท้องตลาดมีหลายเกรด หลายประเภท แต่ของโรงงานถุงผ้า BAG DEE จะเน้นผ้า 2 ประเภท คือ

ถุงผ้าแคนวาส


1. ถุงผ้าแคนวาส  

ถุงผ้าแคนวาสเป็นถุงผ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากผ้ามีความหนา และ มีหลายสี เนื้อผ้าเนียนละเอียดอย่างดี สามารถรับน้ำหนักสิ่งของได้มาก ไม่ขาดง่ายอีกด้วย ถุงผ้าแคนวาสนั้นสามารถนำไปซักทำความสะอาดได้ และ มีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างนาน ทำให้คนนิยมใช้และแจกถุงผ้าเป็นของพรีเมี่ยมกันมากขึ้น ถุงผ้าแคนวาสมีเส้นใยจากคอตตอน ทำให้เห็นว่าไม่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์ หรือ พลาสติก เลย ทำให้การใช้ถุงผ้าแคนวาสนั้น ได้เหมือนว่าตัวคุณช่วยลดโลกร้อนอีกด้วยค่ะถุงผ้าดิบ

2. ถุงผ้าดิบญี่ปุ่น 

ถุงผ้าดิบญี่ปุ่น เป็นการคัดสรรผ้าดิบเกรดอย่างดีและพิเศษ สำหรับลูกค้าของ BAG DEE เท่านั้น เพราะ เนื้อผ้าดิบญี่ปุ่นนั้น จะไม่เหมือนผ้าดิบทั่วไปตามท้องตลาดที่เราพบเจอบ่อยๆ ผ้าดิบญี่ปุ่นั้น มีความหนา และ เนียนสวยมากๆ อีกทั้งยังอยู่ทรง ไม่ได้ยับง่ายอีกด้วย ผ้ามีความหนาพอประมาณ เหมาะสำหรับแจกงานสัมนาต่างๆ หรือ งานแต่งงาน  งานประชุม  โดยเฉพาะลูกค้าที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์องค์กร ก็สามารถแจ้งทาง BAG DEE ได้เลย ว่าต้องการสกรีนโลโก้ หรือ ชื่อบริษัท ด้วยค่ะ  เพราะเนื่องจากเราเป็นโรงงานผลิตแบบครบวงจร ทำให้มีบริการสกรีนข้อความและโลโก้ลงบนถุงผ้า


หากท่านลูกค้าได้ลองอ่านบทความข้างต้นแล้ว จากนี้ก็สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อสั่งซื้อ ถุงผ้าดิบญี่ปุ่น หรือ ถุงผ้าแคนวาส ได้เลยนะคะ ฝ่ายขายของเรายินดีให้บริการและให้ข้อมูลต่างๆ แก่ลูกค้าทุกๆคนเลยค่ะ  ถ้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับกระเป๋าผ้า ถุงผ้า หรือ ต้องการให้ทางเราออกแบบถุงผ้า ทางเราก็มีฝ่ายกราฟฟิค support สิ่งที่ลูกค้าได้เสมอค่ะ


สั่งซื้อ และ สอบถามถุงผ้า

Tel  087-7121555

ID LINE  : SUNMATE99

FB :  https://www.facebook.com/bagdee123


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น